Phần mềm quản lý bán hàng| Phần mềm quản lý nhà hàng| Máy in

Số hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0944.772.111 | Số khiếu nại dịch vụ: 0944.773.111
ATO

Tin hoạt động ATO

Trang chủ    Tin tức - Sự kiện    Tin hoạt động ATO

ATO khai trương nhà ăn tập thể cho cán bộ công nhân viên trong hệ thống ATO
Làm thế nào để cán bộ công nhân viên có một bữa ăn trưa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh từ lâu đã là sự trăn trở của Ban lãnh đạo Công ty ATO. Với đặt thù một ATO trẻ, năng động, công việc cơ động thì việc bố trí một bếp ăn tập thể trở thành vấn đề luôn được Ban lãnh đạo công ty cân nhắc.

Được sự hỗ trợ từ BGĐ công ty ATO cùng sự nhất trí đồng tình của toàn thể các anh chị em trong công ty, BCH Công đoàn ATO đã xây dựng và tổ chức thành công việc thực hiện bếp ăn tập thể và chính thức hoạt động từ ngày 4/5/2011. Có thể nói đây là một điểm nhấn trong năm 2011 đối với hoạt động Công đoàn. Bếp ăn tập thể giúp cho chất lượng dinh dưỡng đảm bảo hơn cho cán bộ công nhân viên đồng thời giúp cán bộ công nhân viên có thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Việc tổ chức được một bếp ăn tập thể cho toàn thể cán bộ công nhân viên ATO đã làm tăng sự thân mật và chia sẻ của cán bộ công nhân viên lại với nhau đồng thời đảm bảo sức khỏe của cán bộ công nhân viên để yên tâm công tác. Với tình trạng lạm phát ngày một tăng cao bếp ăn tập thể cũng là một giải pháp giúp doanh nghiệp và người lao động sử dụng nguyên kinh phí hiệu quả hơn và yên tâm hơn.

Ngày đầu thực hiện việc ăn tập thể có nhà bếp và đầu bếp riêng niềm vui được thể hiện rõ trên từng nét mặt của cán bộ công nhân viên. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi những góp ý về món ăn, về cách thức bố trí thời gian ăn của Công ty, trên tinh thần cầu thị và luôn lắng nghe ý kiến người lao động Ban chấp hành công đoàn Công ty ATO mong muốn sẽ nhận được những ý kiến đóng góp tích cực và xây dựng cho bếp ăn tập thể của chúng ta ngày một tốt hơn để đúng với mục tiêu của bếp ăn là: “Sức khỏe và nhiệt huyết là tiền đề cho sự lao động hiệu quả và cống hiến vì một ATO vững mạnh”

Để xây dựng thành công và đưa bếp ăn vào hoạt động là sự hỗ trợ từ phía Ban lãnh đạo, từ tập thể các anh chị đã góp công sức cùng triển khai thực hiện. Thay mặt BCH Công đoàn công ty cảm ơn sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo công ty, sự nhiệt tình của các anh chị em tham gia xây dựng bếp. Hi vọng Bếp ăn tập thể ngày một hoạt động hiệu quả và chất lượng, chúc toàn thể các anh chị em trong công ty có những bữa ăn ấm cúng, vui vẻ trong mái nhà chung ATO.

Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàngphan mem quan ly ban hangphần mềm quản lý nhà hàngphan mem quan ly nha hangphần mềm bán hàngphan mem ban hangphần mềm nhà hàngmáy in hóa đơnmáy in mã vạchphần mềm quản lý kho,

Lê Huê - Công Đoàn
    Bookmark and Share
Hỗ trợ

Tp.Hà Nội         024 7300 6077
Tp.Hồ Chí Minh   028 7300 6077 
Tư vấn phần mềm

Tư vấn thiết bị

Mr. Huỳnh - ext: 101
0942 85 80 88
Ms Hương Giang- ext: 203
0928 58 88 18
Tư vấn thiết bị

Tư vấn phần mềm

Mr. Chuyên - ext: 802
0928 58 08 08
Ms Ngọc Hòa- ext: 801
0928 58 58 08
Danh sách đối tác
Khách hàng tiêu biểu
1. Nhà hàng Nét Huế
2. Nhà hàng Trống đồng Đông Sơn
3. Trung tâm chiếu phim Quốc Gia 
4. Hệ thống thời trang Emspo
5. Công ty Ô mai Hồng Lam
6. Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm
7. Mỹ phẩm Cẩm Tú
8. Công ty TNHH Laforce Việt Nam
9. Công ty TNHH lock & lock
10. ACECOOK Viet Nam
.......